Khóa học Trở thành chuyên gia xây dựng và phát triển Game chuyên nghiệp

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Lập trình

Mô tả

Khóa học Trở thành chuyên gia xây dựng và phát triển Game chuyên nghiệp
Ths. Đinh Anh Tuấn

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Game chuyên nghiệp với phần mềm hỗ trợ lập trình game cực kì mạnh mẽ - Unity3D. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với Unity và lập trình một chương trình đơn giản giúp điều khiển vật thể từ lệnh được nhập từ bàn phím để các bạn thấy được sự khác biệt so với thực hiện trên màn hình console.

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ĐỂ LÀM CHỦ XÂY DỰNG GAME CHUYÊN NGHIỆP!

Unity là một phần mềm làm game đa nền tảng, các nền tảng được hỗ trợ hiện nay là Android, IOS, Linux, macOS, Windows, Windows Phone, ...

Unity3D cung cấp một hệ thống toàn diện cho các lập trình viên, từ soạn thảo mã nguồn, xây dựng công cụ tự động hóa đến trình sửa lỗi nên cũng khá dễ sử dụng. Ngôn ngữ lập trình chính của Unity là C#, ngoài ra còn có hỗ trợ cho Javascript.

Unity cũng tận dụng chức năng của các thư viện phần mềm như engine mô phỏng vật lý PhysicX của Nvidia, OpenGL và Direct3D để kết xuất hình ảnh 3D, OpenAL cho âm thanh, … nên nó hỗ trợ rất mạnh cho công việc lập trình game.

Các game được lập trình bởi Unity: