Khóa học: Trở thành chuyên gia Bảo mật và tấn công ANM- Hacker mũ trắng

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com

Mô tả

Khóa học: Trở thành chuyên gia Bảo mật và tấn công ANM- Hacker mũ trắng

Việc phòng chống xâm nhập của hacker đối với những người quản trị mạng thì những người quản trị mạng phải đóng vai trò là người tấn công vào chính hệ thống mình. Đặt mình vào vị trí của người tấn công và suy nghĩ nếu mình là người tấn công mình sẽ làm gì, làm như thế nào, các bước tiến hành ra sao.

Hãy đăng ký tham gia khóa học để được chuyên gia đồng hành mentor/coaching trong Bảo mật/Tấn công ANM - Hacker mũ trắng hot nhất hiện nay.

Và sau đây là một số nhận xét của thành viên đã tham gia khóa học, được hỗ trợ từ đội cố vấn mentor kinh nghiệm:

1. Bạn Phương Dung -Doanh nhân

phương dung

 

 2 - Bạn Hoàng Anh - Quản lý

3 - Bạn Tuấn kiệt - Sinh viên

Tuấn kiệt

Và còn nhiều bạn khác như thế,

Đối với người hướng dẫn luôn có phương pháp và nhiệt tình với bất kỳ học viên nào, dù tin học chưa biết hoặc yếu, tiếng anh kém ... Dưới đây là nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học với sự hướng dẫn 

 

Và cả những chuyên gia về công nghệ thông tin cũng nên tham gia để bổ sung thêm kiến thức, chia sẻ và trao đổi để cùng phát triển. Ví dụ như bạn sau đây đã hoàn thiện xong chương trình thạc sỹ CNTT và muốn được định hướng hoặc hướng dẫn đã nhận xét như này về khóa học và người hướng dẫn.

 

Giáo trình