Trở thành chuyên gia phân tích và tự động hóa Web với iMacros

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Lập trình

Mô tả

Trở thành chuyên gia phân tích và tự động hóa Web với iMacros
Ths. Đinh Anh Tuấn

Giải pháp kiểm tra web, trích xuất dữ liệu và tự động hóa web phổ biến nhất thế giới. Tự động hóa các tác vụ trên Chrome, Firefox và Internet Explorer. Không có ngôn ngữ kịch bản mới nào để học, cho phép bạn dễ dàng ghi lại và phát lại các hành động trên mỗi trình duyệt bằng iMacros, vì vậy ngay cả những tác vụ phức tạp nhất cũng có thể được tự động hóa.

Phần mềm tự động hóa web iMacros hoạt động với mọi trang web để giúp bạn dễ dàng ghi lại và phát lại công việc lặp đi lặp lại. Một bộ công cụ hoàn chỉnh để sàng lọc dữ liệu web vào cơ sở dữ liệu, bảng tính hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác của bạn.

iMacros có thể thực hiện tất cả việc thu hoạch web mà bạn cần - tự động, chỉ trong vài phút. Bất kể ngành hoặc mục tiêu của bạn là gì, nền tảng của trải nghiệm khách hàng của bạn phụ thuộc vào quy trình của bạn.

Civica đang sử dụng iMacros để cung cấp khả năng viết kịch bản cho dữ liệu thay đổi nhanh chóng trên Web, chẳng hạn như tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ từ một trang web hoặc dữ liệu ngân hàng chỉ có sẵn thông qua các cổng Internet an toàn.

Với sức mạnh của iMacros có thể sắp xếp danh sách khổng lồ, con người không bao giờ có thể làm được. Bây giờ tôi giới thiệu iMacros đến bạn.

Hãy đăng ký tham gia ngay để tự động hóa cho công việc của ban, phân tích tự động với dữ liệu khổng lồ chỉ trong vài phút. Bạn sẽ được chuyên gia đồng hành Mentor, coaching.

Và sau đây là một số nhận xét của thành viên đã tham gia khóa học, được hỗ trợ từ đội cố vấn mentor kinh nghiệm:

1. Bạn Phương Dung -Doanh nhân. Imacros giúp bạn tự động như những người Hacker như này.

phương dung

 

 2 - Bạn Hoàng Anh - Quản lý

3 - Bạn Tuấn kiệt - Sinh viên

Và còn nhiều bạn khác như thế,

Đối với người hướng dẫn luôn có phương pháp và nhiệt tình với bất kỳ học viên nào, dù tin học chưa biết hoặc yếu, tiếng anh kém ... Dưới đây là nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học với sự hướng dẫn 

 

Và cả những chuyên gia về công nghệ thông tin cũng nên tham gia để bổ sung thêm kiến thức, chia sẻ và trao đổi để cùng phát triển. Ví dụ như bạn sau đây đã hoàn thiện xong chương trình thạc sỹ CNTT và muốn được định hướng hoặc hướng dẫn đã nhận xét như này về khóa học và người hướng dẫn.