Khóa học Tự động Thao tác siêu đẳng với AutoIT

Để học nhanh hiểu sâu, hãy tìm cho mình 1 mentor/coaching đồng hành. Và trong khóa học này sẽ giúp bạn điều đó, Hãy đăng ký ngay để có Mentor/coaching đồng hành với bạn!

Liên hệ đăng ký: hotrotudaotao@gmail.com
Danh mục Lập trình

Mô tả

Khóa học Tự động Thao tác siêu đẳng với AutoIT
Ths. Đinh Anh Tuấn

Được thiết kế để tự động hóa các thao tác và GUI (giao diện người dùng). Với đặc tính có dung lượng rất nhỏ gọn và có thể chạy độc lập trên các phiên bản Windows.  AutoIT đã khẳng định là một công cụ đầy sức mạnh.

Nếu bạn cần một công cụ để tự động các thao tác - Kiếm tiền Online, Tự động Game, Tự tao công cụ,.. thì bạn đã tìm đúng khóa học cho Mình.

Hãy đăng ký tham gia ngay để có chuyên gia đồng hành với bạn trong khóa học đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp. 

Hãy đăng ký tham gia khóa học để trở thành cao thủ AutoIT và được chuyên gia đồng hành mentor/coaching AutoIT hot nhất hiện nay.

Và sau đây là một số nhận xét của thành viên đã tham gia khóa học, được hỗ trợ từ đội cố vấn mentor kinh nghiệm:

 1- Bạn Phương Dung -Doanh nhân

Học viên khóa học

 

 2 - Bạn Hoàng Anh - Quản lý

 

Và còn nhiều bạn khác như thế,

Đối với người hướng dẫn luôn có phương pháp và nhiệt tình với bất kỳ học viên nào, dù tin học chưa biết hoặc yếu, tiếng anh kém ... Dưới đây là nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học với sự hướng dẫn 

 

Và cả những chuyên gia về công nghệ thông tin cũng nên tham gia để bổ sung thêm kiến thức, chia sẻ và trao đổi để cùng phát triển. Ví dụ như bạn sau đây đã hoàn thiện xong chương trình thạc sỹ CNTT và muốn được định hướng hoặc hướng dẫn đã nhận xét như này về khóa học và người hướng dẫn.

 

Giáo trình